ผู้พัฒนา 6tagram ปล่อยคลิปโชว์ฟังก์ชั่นก่อนปล่อยให้ดาวน์โหลด!! (Instagram)

หลังจากผู้ใช้ Windows Phone ประสบปัญหาในการเล่น Instagram ผ่านแอพ Instance  ได้ไม่กี่วัน(ปัจจุบันใช้ได้แล้ว แต่น่าจะชั่วคราว) ก็มีผู้พัฒนาหน้าใหม่ออกมาเผยว่าผมปัญหานี้แล้ว ซึ่งก็กำลังแก้ไขอยู่ และจะออกแอพมาให้เราดาวน์โหลดกันเร็วๆ นี้ ภายใต้แอพที่มีชื่อว่า 6tagram(เสียตังค์)

6tagram-logo-300x170

วันนี้ Rudy Huyn ผู้พัฒนาแอพ 6tagram ปล่อยคลิปมาให้ผู้ใช้ Windows Phone ได้เห็นกันโดยจะสาธิตการทำงานของมันโดยจะโชว์ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจของเจ้านี่ ซึ่งหลักๆ ของ 6tagram ที่น่าสนใจที่สุดคงจะเป็นการอัพโหลดวีดีโอที่มีความยาว 15 วิขึ้นสู่ Instagram ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ของทาง Instagram เอง

โดยตัวแอพถ้าเพื่อนๆ สังเกตจะดูเรียบหรู ง่ายต่อการใช้งานรวมไปถึงมีความลื่นไหลในการใช้งานอีกด้วย และไม่เท่านี้ Rudy ยังไม่โม้อีกว่า 6tagram นั้นมาพร้อมฟิลเตอร์ในการแต่งภาพก่อนอัพโหลดขึ้น Instagram อีกด้วยแต่ที่น่าสนใจคือฟิลเตอร์ทั้งหมดเป็นของ Instagram เองไม่ได้ทำเพิ่ม นั่นคือ การทำงานทั้งหมด ณ เวลานี้ของ 6tagram จะทำงานเหมือนแอพ Instagram Official แตกต่างเพียงรูปแบบ(หน้าตา) การใช้งานเท่านั้น !!

ruby 6tagram instagram

และ Ruby เองยังได้เผยอีกว่า เราได้รับสาบโทรศัพท์ส่วนตัวจากทีมงาน Instagram ได้ติดต่อมาพูดคุยถึงแอพ 6tagram ที่เขากำลังพัฒนาอยู่ ซึ่งทาง Instagram ได้ขอความร่วมมือในการตรวจสอบแอพว่า 6tagram นั้นผิดกฎของ Instagram ที่มีอยู่ตอนนี้หรือไม่ และยังได้พูดถึงประสบการณ์ที่ดีในการใช้ 6tagram หาที่ไหนไม่ได้ ซึ่งอาจจะมีคำว่า “supported by Instagram” อยู่่ในบริเวณด้านล่างแอพ อีกด้วย

rudy-confirmed-instagram

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนทีกำลังเล่น Instagram อยู่ก็อดใจรอกันหน่อย เตรียมตังค์ไว้ก็ดี ราคาคาดว่าน่าจะอยู่ที่ 45-60 บาท แต่สิ่งที่หน้าสนใจคือเขาใช้เวลาในการพัฒนา 6tagram ไม่กี่วันเท่านั้น เขายังเผยอีกว่าเขาจะมีโปรเจคที่กำลังจะพัฒนาแอพตัวใหม่อีกด้วย ส่วน 6tagram ก็จะปล่อยให้ดาวน์โหลดในอาทิตย์ที่จะถึงนี้!!

HuaYAI
Follow me

HuaYAI

เป็นคนชอบอ่านข่าว ติดตามข่าวไอทีเป็นหลัก ในเวลาว่างและเวลาที่เบื่อๆ
HuaYAI
Follow me
Share this