อยากใช้ Windows Phone แต่ไม่รู้ซื้อที่ไหน ? เรามีคำแนะนำ

อย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้จะหา Lumia หรือ Windows Phone ในตลาดมือถือทั่วไปค่อนข้างยากในไทยซึ่งก็มาจากสาเหตุหลักๆ คือ หน้าร้านทั่วไปไม่กล้าที่จะนำมาขายเพราะขายไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่ ดังนั้นไมโครซอฟท์จึงจับมือกับพาร์ทเนอร์ทั้ง Jaymart, IT City และร้านค้าดังอื่นๆ เอา Windows Phone ไปวางขาย แต่ทว่า….พวกร้านเหล่านี้อยู่แต่ในหัวเมืองใหญ่ๆ

นอกเหนือจากพาร์ทเนอร์ที่กล่าวมาแล้วไมโครซอฟท์แก้ไขปัญหาการวางจำหน่ายด้วยการร่วมมือกับทางลาซาด้าซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยไมโครซอฟท์ขายเอง แต่ผ่านช่องทางการจัดส่งโดยลาซาด้า ดังนั้นไม่ต้องเป็นห่วงประกันก็จะสนับสนุนไปตลอดระยะเวลาการใช้งาน 1 ปี เช่นเดียวกับการซื้อผ่านหน้าร้านทั่วๆ ไป แต่ที่สะดวกกว่าคือ เราไม่ต้องเดินทางไปหาตามร้านต่างๆ ซึ่งหาซื้อ Windows Phone ค่อนข้างยากมาก แต่หากซื้อผ่านเว็บไซต์ลาซาด้ามือถือ Windows Phone ก็จะส่งตรงถึงหน้าบ้าน

แต่ปัจจุบันสินค้าที่ไมโครซอฟท์ขายบนลาซาด้านั้นมีแค่ 2 รุ่นเดียวคือ แต่ๆ ก็ยังมีร้านค้าอื่นเอา Lumia มาขายร่วมกับลาซาด้าด้วยซึ่งก็เป็นตัวเลือกที่ทางหนึ่งสำหรับใครที่ไม่อยากเดินทางไกลๆ และไม่มั่นใจหากเดินทางไปแล้วไม่มีของก็สามารถซื้อผ่านลาซาด้าได้ทันทีครับ ไม่ต้องกังวลว่าจะได้ของไม่ตรงตามที่ต้องการ เพราะเงื่อนไขของลาซาด้าเราสามารถคืนของได้หาก ไม่ตรงตามรายละเอียดที่ระบุไว้ในช่วง 7-14 วัน หากมีข้อสงสัยก็ลองโทรไปหาลาซาด้าได้เลยจ้า

ใครที่กำลังหาอยู่คลิกเลือกดูในลิ้งที่นี่เลยครับ เลือกดูดีนะๆ ครับ เอารุ่นที่ตัวเองชอบ และราคาที่ถูกใจ

ข้อแนะนำคือ เพื่อนๆ ต้องตรวจสอบหลังรับสินค้าจากพนักงงานคนส่งแล้วภายในระยะ 7 วัน หรือ 14 วันตามเงื่อนไขของลาซาด้าสามารถคืนของได้ ในกรณีที่ของไม่ตรงกับรายละเอียดที่ระบุไว้ ทำเรื่องผ่านเว็บเลยครับ หรือถ้าไม่แน่ใจให้ชัวร์ให้โทรถาม Call Center ของทางลาซาด้าเลย

HuaYAI
Follow me

HuaYAI

เป็นคนชอบอ่านข่าว ติดตามข่าวไอทีเป็นหลัก ในเวลาว่างและเวลาที่เบื่อๆ
HuaYAI
Follow me
Share this