รองประธานโนเกียบอก Lumia กล้องเทพและ Lumia รุ่นสองซิมมาแน่!!

Nokia-Lumia-520 (1)

หลังจากข่าวห่างหายไปนานวันนี้เริ่มมีข่าวแปลกๆ และข่าวที่คุ้นเคยมาให้เราได้รับทราบกันประเด็นสำคัญคราวนี้รองประธานโนเกียออกมาพูดเอง

Jo Harlow รองประธานบริหารของโนเกียได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ชื่อดัง DNA ในประเทศอินเดียโดยได้ให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของสินค้าในตระกูลลูเมียว่าจะมีพัฒนาการและความก้าวหน้าอย่างไร และในประเด็นแรกที่ Jo Harlow ได้กล่าวถึงนั้นเป็นเรื่องของประสบการณ์ในการถ่ายภาพมีข้อความดังนี้

ในส่วนเรื่องการถ่ายภาพนั้น บางทีเราก็นึกอยากจะให้ภาพมีพื้นที่มากขึ้นความคมชัดและละเอียดกว่าเดิม(มองเห็นรายละเอียดกว่าเดิมที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ในรุ่นอื่นๆ) ซึ่งเขาได้คิดว่ามันเป็นอุปสรรค์ที่ท้าทายมาก ซึ่งในตลาดสมาร์ทโฟนปัจจุบันถ้าเรานำการประมวลภาพขนาดใหญ่นี้มาใช้งานจริงบนสมาร์ทโฟนก็จะทำให้กินทรัพยากรในการประมวลผลอย่างมาก ดังนั้นเราจะทำอย่างไรถึงจะทำให้ความสามารถในการประมวลผลได้เร็วและเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้ทั้งหมด

ซึ่งมันได้สอดคล้องกับข่าวลือ Lumia EOS ก่อนหน้านี้นอกจากนี้แล้ว Harlow ยังได้พูดถึง Lumia ในตลาดระดับล่างไว้ว่า โนเกียยังมีแผนที่จะปล่อย Lumia ในตลาดระดับล่างอีกด้วย และยังบอกอีกว่ามันจะรองรับ 2 ซิม และแน่นอนมันกำลังจะมาให้เราเห็นเร็วๆ นี้

ที่มา – WMPoweruser

HuaYAI
Follow me

HuaYAI

เป็นคนชอบอ่านข่าว ติดตามข่าวไอทีเป็นหลัก ในเวลาว่างและเวลาที่เบื่อๆ
HuaYAI
Follow me
Share this