ไมโครซอฟท์เผยยอดขาย Surface Hub สูงเกินที่คาดไว้

นอกจากไมโครซอฟท์จะรายงานยอดขาย Surface ที่ถีบตัวสูงขึ้นมากเป็นประวัติการสืบเนื่องจากผู้ใช้ Mac ย้ายมาใช้ Surface มากขึ้น ไมโครซอฟท์เองยังได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับ Surface Hub หรือกระดานไฮเทคหน้าจอ 84 นิ้วด้วยว่า ยอดขายเกินคาดกว่าที่บริษัทได้ตั้งเป้าเอาไว้

ไมโครซอฟท์เผยว่าตอนนี้บริษัทได้ทยอยส่ง Surface Hub ให้กับลูกค้าไปกว่า 2,000 เครื่องแล้ว ซึ่งเกินความคาดหมายเอาไว้มากๆ ตอนนี้บริษัทมีแผนขยายกำลังผลิตให้มากขึ้นให้พอกับความต้องการ พร้อมกับหาพาร์ทเนอร์ให้มากขึ้น และขยายบริการนี้ไปยังทั่วโลก เพื่อเสริมความแข็งแกร่งด้านบริการให้ลูกค้าประทับใจมากที่สุด ซึ่งก่อนหน้านี้ไมโครซอฟท์เองก็ประสบปัญหาในการจัดส่งสินค้าไม่ทันตามกำหนดด้วย

นอกจากนี้ไมโครซอฟท์ยังมีโครงการ Try-and-Buy โดยให้ลูกค้าได้ทดลองใช้งาน Surface Hub จริงๆ ก่อนเป็นระยะเวลา 30 วัน ก่อนจะตัดสินใจซื้อจริง

ทั้งนี้ไมโครซอฟท์ยังบอกว่าบริษัทกำลังพัฒนาเพื่อเพิ่มฟีเจอร์ให้กับ Surface Hub มากขึ้นด้วย ซึ่งตอนนี้ก็เพิ่มเข้ามาหลายอย่างเลยทีเดียว ได้แก่

  • ปากการองรับระบบ Inking สำหรับ Word, Excel, PowerPoint
  • รองรับการใช้งานปากกาและสัมผัสพร้อมกัน
  • เก็บและโหลดไวท์บอร์ดได้จาก OneDrive
  • รองรับอุปกรณ์ต่อภายนอกมากขึ้น อาทิ BiAmp TesireForte CI, Jabra 810, Logitech Group, Logitech PTZ Pro และ Polycom CX5100
  • เฟิร์มแวร์มาพร้อมแอพ PowerBI, OneDrive และ Photos

ที่มา – Windows

HuaYAI
Follow me

HuaYAI

เป็นคนชอบอ่านข่าว ติดตามข่าวไอทีเป็นหลัก ในเวลาว่างและเวลาที่เบื่อๆ
HuaYAI
Follow me
Share this