Nokia Lumia 925 มาไทยแน่ข้อมูลโผล่เว็บโนเกียประเทศไทยแล้ว

Nokia-Lumia-925

พึ่งเปิดตัวกันไปเพียงไม่กี่สัปดาห์โนเกียประเทศไทยก็นำข้อมูลของ Nokia Lumia 925 ขึ้นบนเว็บไซต์ของโนเกียประเทศไทยเรียบร้อยแล้วพร้อมระบุข้อมูลที่โดดเด่น คุณสมบัติและฟีเจอร์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น

อัศจรรย์แห่งการถ่ายภาพ

ภาพและวิดีโอคมชัดได้อย่างน่าทึ่งแม้มีแสงน้อย ด้วยโหมด Nokia Smart Camera จะเก็บภาพถ่ายแบบต่อเนื่อง ให้คุณสร้าง เรื่องราวที่คุณต้องการบอกเล่าผ่านภาพถ่ายได้

คุณสมบัติระดับพรีเมียม

กล้องขนาด 8.7 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี PureView พร้อมเลนส์ Carl Zeiss หกชิ้น ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมแบบเพรียวบาง และมีน้ำหนักเบา พร้อมหน้าจอ 4.5 นิ้ว HD+

Nokia-Lumia-925-low-light-photo-jpg

ถ่ายภาพได้ดีแม้มีแสงน้อย

เทคโนโลยี PureView ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เลนส์ Carl Zeiss และเลนส์ประกอบอีกหกชิ้น NOKIA LUMIA 925 เก็บภาพช่วงเวลาประทับใจ ทุกรายละเอียด ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ดีไซน์สวยสะกดทุกสายตา

Nokia-Lumia-925-nokia-smart-camera-jpg

Nokia Smart Camera ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์

ใช้เวลาสั้นลงสำหรับการวางแผนถ่ายภาพ โหมด Nokia Smart Camera ช่วยในการถ่ายภาพชุดต่อเนื่อง และกลับไปดูอีกครั้งได้ตอนหลัง รวมทั้งเลือกเรื่องราวที่คุณต้องการบอกเล่าผ่านภาพถ่ายได้

Nokia-Lumia-925-action-shoot-jpg

ทุกการเคลื่อนไหวอยู่ในภาพเดียว

เก็บครบทุกความเคลื่อนไหว ละเอียดกว่าที่ตาของคุณจะมองทัน คุณสมบัติ Action Shot ใน Nokia Smart Camera ช่วยให้คุณบันทึกภาพการเคลื่อนไหวต่อเนื่องได้ในครั้งเดียว กลายเป็นภาพถ่ายคุณภาพสูง

Nokia-Lumia-925-screens-jpg

สมบูรณ์แบบทุกภาพถ่าย

หมดกังวลได้เลยว่าขณะคุณกำลังถ่ายภาพ แล้วมีคนเดินผ่านด้านหลัง แล้วจะต้องถ่ายภาพใหม่อีกครั้ง ด้วยคุณสมบัติ Remove Moving Object ใน Nokia Smart Camera ช่วยให้คุณลบรายละเอียดที่ไม่ต้องการออกจากภาพได้เลย

Nokia-Lumia-925-motion-focus

เลือกภาพสวยได้ดั่งใจ

คุณจะได้ภาพที่ดีที่สุด ด้วยคุณสมบัติ Change Faces ใน Nokia Smart Camera ให้คุณเลือกหน้าที่ชอบมากที่สุด จากชุดภาพถ่าย แล้วมารวมอยู่ในภาพกลุ่มที่สมบูรณ์แบบ

Lumia-925-benefit-6-1500x1500-jpg

อัดแน่นด้วยคุณสมบัติ

NOKIA LUMIA 925 มาพร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 คล่องตัวกับการทำงานได้ทุกที่กับ MS Office และสำรวจรอบเมืองด้วย HERE Maps

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟน Windows Phone นั้น Nokia Lumia 925 ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว ตัวนี้จะมาแทนที่เรือธงเดิมอย่าง Nokia Lumia 920 คาดว่าจะมาช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎานี้ เตรียมเงินไว้ให้ดีใครไม่รีบจะรอก็ไม่เสียหายส่วนราคายังไม่เปิดเผยคาดว่าน่าจะอยู่ในช่วง 20,000 +- ไม่น่าจะเกิน 1,000-2,000

ที่มา – โนเกีย

HuaYAI
Follow me

HuaYAI

เป็นคนชอบอ่านข่าว ติดตามข่าวไอทีเป็นหลัก ในเวลาว่างและเวลาที่เบื่อๆ
HuaYAI
Follow me
Share this