โนเกียเตรียมวางจำหน่าย Nokia Lumia 925 ในเยอรมันเป็นที่แรกราคาราว 18,600 บาท

nokia lumia 925

หลังจากที่ Nokia ได้เปิดตัว Nokia Lumia 925 ไปเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีข่าวกำหนดการวางจำหน่ายออกมาบ้างแล้วครั้งนี้โนเกียได้บอกว่าจะเตรียมวางจำหน่าย Nokia Lumia 925 ในเยอรมันเป็นที่แรก ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ให้บริการในจีนได้ออกมาบอกว่าพร้อมจำหน่ายแล้วเช่นกันแต่โนเกียคงไม่ให้ความสำคัญในประเทศแถบเอเซียมากนัก เพราะความนิยมลดลงค่อนข้างมาก จึงให้ความสำคัญที่บ้านเกิดในแถบยุโรปจะได้สิทธิเหล่านี้ก่อนอยู่แล้วเพื่อนๆ คงเข้าใจนะครับ ซึ่งในที่นี้ประเทศเยอรมันจะเป็นประเทศที่วางจำหน่ายที่แรก

Lumia-925-benefit-6-1500x1500-jpg Nokia-Lumia-925ทางผู้ให้บริการเครือข่ายอย่าง Vodafone จะเป็นผู้จัดจำหน่าย ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงปลาดเดือนมิถุนายนนี้ และตามด้วยประเทศในแถบยุโรปอย่าง อิตาลี สเปน และอังกฤษ (สหาราชอาณาจักร) ส่วนในประเทศอื่นๆ ในแถบทวีปยุโรปจะเปิดตัวตามกันมาเรื่อยๆ และในทวีปอื่นๆ รวมถึงประเทศไทยด้วย ส่วนในทวีปเอเซีย โนเกียจะเริ่มเจาะตลาดในประเทศจีนเป็นส่วนใหญ่ หลังจากที่เราได้เห็นข่าวก่อนหน้านี้ที่ใช้รหัสในการจำหน่าย Lumia 925T ในประเทศจีน และในประเทศอื่นๆ ตามมาแน่นอน เพราะในไทยเองก็ถูกนำข้อมูลขึ้นเว็บแล้วด้วยสถานะ “เร็วๆ นี้”

สำหรับราคาที่คาดว่าจะเปิดตัวออกมานั้น ในยุโรปจะอยู่ที่ 470 ยูโร หรือประมาณ 19,200 บาท ขณะเดียวกันในสหรัฐอเมริกา จะอยู่ที่ราวๆ 600 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 18,600 บาท ส่วนในไทยคาดว่าจะเปิดตัวและวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ไม่ปลายเดือนนี้ก็ต้นเดือนหน้าแหละครับ เก็บตังค์ไว้เยอะๆ

ที่มา –  nokia

HuaYAI
Follow me

HuaYAI

เป็นคนชอบอ่านข่าว ติดตามข่าวไอทีเป็นหลัก ในเวลาว่างและเวลาที่เบื่อๆ
HuaYAI
Follow me
Share this