Mass Effect Infiltrator เกมส์ Action ตลุยอวกาศสุดมันส์

Mass Effect Infiltrator

ปล่อยก็ปล่อยมาอย่างถี่ๆ แถมเก่าแล้วอีกด้วยงอลแล้วนะ  EA เอาล่ะดีกว่าไม่มาให้ได้เล่นกันมันบ่งบอกมาทยอยมาเรื่อยๆ แน่นอนถือว่าเป็นการพัฒนาที่ดีสำหรับ Windows Phone สำหรับวันนี้ EA ก็ปล่อยเกมส์ออกมาค่อนข้างเยอะที่จะกล่าวถึงในวันนี้นั่นก็คือเกมส์ Mass Effect ภาค Infiltrator

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจเกี่ยวกับอวกาศและเกมส์แนวแอคชั่นล่ะก็ Mass Effect Infiltrator เกมส์นี้ล่ะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะมันเป็นเกมส์ที่เราต้องเดินยิงตะลุยในด่านต่างๆ ในอวกาศซึ่งเกมส์นี้ถือว่าได้รับความนิยมใน iOS และ Android มากจนถึงได้รับความยอมรับและยกย่องจากสื่อหลายสำนัก

Mass Effect Infiltrator 2

Mass Effect Infiltrator ถือว่าเป็นเกมส์ก็ค่อนข้างนานเหมือนกันแต่ตอนนี้ก็ได้รับความนิยมอยู่มากเช่นกันทั้งบน iOS และ Android และผมเชื่อว่าก็จะได้รับความนิยมบน Windows Phone เช่นกัน เกมส์นี้คุณต้องสวมบทบาทเป็นบุคคลๆ หนึ่งที่ต้องทำภาคกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จในแต่ล่ะด่าน ซึ่งเราจะมีอาวุธคู่กายนั่นก็คือปืนและมีอาวุธพกอื่นๆ ที่มีความสามารถที่แตกต่างกันไปทั้งระเบิดที่สามารถปาไปแล้วก็จะพบศัตรูรวมไปถึงเราสามารถพรางตัวไม่ให้ศตรูมองเห็นได้อีกด้วย และยังมีอาวุธคู่กายอีกมากมายไปพบกันได้ในเกมส์

ถ้าจะให้ผมบอกจุดเด่นในเกมส์นี้ล่ะก็นะอันดับแรกคงปฎิเสธการออกแบบและดีไซด์กราฟฟิคถือว่าดีเยี่ยม มีมิติมุมมองถือว่าตระการตา แต่ด้วยเหตุผลนี้มันมาพร้อมขนาดที่ใหญ่มากรุ่นความจุน้อยๆ นี่แทบลงไม่ได้เลยติดปัญหากันอยู่บ่อยๆ ทั้งในกลุ่มและแฟนเฟสแต่โดยรวมแล้วถือว่าทำออกมาได้ดีครับ

Mass Effect Infiltrator 3

Mass Effect Infiltrator 4

Mass Effect Infiltrator กับการควบคุมนั้นถือว่าไม่ยากถ้าเพื่อนๆ เคยเล่นเกมส์แนวแอคชั่นมาบ้างแล้วก็ใช้สองมือในการเล่นทั้งการหันซ้าย วา เดินหน้า วิ่งรวมไปถึงการกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางและซ่อนตัว ไม่เท่านั้นเราต้องบังคับให้ยิงปืนต่างๆ ให้ได้จังหวะ

Mass Effect Infiltrator 5

Mass Effect Infiltrator 6

ส่วนรูปแบบในการเล่นถือว่าไม่แปลกใหม่สักเท่าไหร่สำหรับเกมส์แอคชั่นก็ตามสเตปเดิมเราต้องเข้าไปอยู่ในด่านต่างๆ ตลุยและทำภารกิจให้สำเร็จ สำหรับใครไม่เข้าใจล่ะก็มันมีวิธีสอนการเล่นเกมส์อยู่ในตัวอยู่แล้วทั้งการใช้งานควบคุมและอาวุธต่างๆ มาให้เราได้ศึกษาตลาดเวลา ส่วนระดับของเกมส์นั้นถือว่าไม่ยากเกินไปเราต้องอดทนและรอบครอบสู้ๆ สรุปสัั้นๆ สามคำเท่านั้นมัน มัน มาก

Mass Effect Infiltrator 7

เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดเกมส์ Mass Effect Infiltrator ได้ที่นี่ในราคา  $6.99 ประมาณ 245 บาททำไมมันแพงกว่า OS อื่นก็ไม่ทราบได้ (OS อื่นๆ $4.99) รองรับเฉพาะบน Windows Phone 8 พื้นที่ประมาณ 476 MB แต่ต้องมีพื้นที่ว่างอย่างน้อยๆ 2 GB ประมาณนั้นจากประสบการณ์

MassEffectQR

HuaYAI
Follow me

HuaYAI

เป็นคนชอบอ่านข่าว ติดตามข่าวไอทีเป็นหลัก ในเวลาว่างและเวลาที่เบื่อๆ
HuaYAI
Follow me
Share this