โนเกียอัพเดทอีก 3 แอพ Photobeamer Cinemagraph และ Smart Shoot

Cinemagraph

ช่วงนี้เป็นช่วงปรับปรุงแอพหรืออย่างไร ปรับปรุงกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ ล่าสุดนี้โนเกียได้ปล่อยอัพเดทแอพของตนเองซึ่งได้แก่ Photobeamer, Cinemagraph และ Smart Shoot

Cinemagraph เป็นแอพที่ผสมระหว่างการถ่ายภาพและถ่ายวีดีโอแบบอนิเมชั่นเข้าด้วยกัน ทำให้ภาพของคุณมีชวิตชีวาขึ้นทันตาเห็น สามารถทำภาพถ่ายให้เคลื่อนไหวได้ตามต้องการและอย่างง่ายดาย และยังสามารถแชร์ผ่านสังคมออนไลน์ได้ทันที

Cinemagraph lol

ในการอัพเดท Cinemagraph ครั้งนี้ทำให้แอพตอบสนองเร็วมากขึ้น ลื่นไหล และเพิ่มฟังก์ชั่นเอฟเฟคและยังปรับความช้า เร็วในการเคลื่อนไหวได้อีกด้วยและมันยังสามารถแก้ไขเพิ่มความยาว ชนิด ความโค้งมนและความเร็ว และมันยังเพิ่มเอฟเฟกต์ฟิลเตอร์ในภาพเช่นสีเงิน ซีเปีย หรือภาพขาวดำหลังจากตกแต่งแล้ว

เวอร์ชั่นนี้ยกเลิกการรองรับบนระบบปฎิบัติการ Windows Phone 7.8 แล้ว คุณสามารถดาวน์โหลด/อัพเกรดได้ที่นี่ฟรี

qrcinemagraph

 

Smart Shoot

Smart Shoot เป็นแอพที่เราสามารถถ่ายภาพได้จำนวน 5 เฟรมหลังจากนั้นเราสามารถเลือกภาพใดก็ได้ใน 5 ภาพนั้นที่เราคิดว่าดีที่สุด และสามารถสร้างภาพที่มีความคมชัดสวยงามกว่าเดิม แถมยังสามารถเอาวัตถุหรือบุคคลออกจากภาพได้อีกด้วย 

Smart Shoot all

สำหรับการอัพเดทครั้งนี้สำหรับ Smart Shoot ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงใดๆ น่าจะเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพของแอพ ความลื่นไหลในการใช้งาน

คุณสามารถดาวน์โหลด/อัพเกรดแอพ Smart Shoot ได้ที่นี่ฟรี

qrsmartshoot

 

PhotoBeamer

PhotoBeamer เป็นแอพที่แสดงภาพถ่ายของเรา บนเบาเซอร์ที่สนับสนุน เดสก์ท็อป จอภาพ เครื่องฉายภาพ แล็บท็อปที่เปิด https://www.photobeamer.com/ ไว้

photobeamerlead

การอัพเดท Smart Shoot ครั้งนี้เป็นการปรับปรุงเล็กน้องและแก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ คุณสามารถดาวน์โหลด/อัพเกรด PhotoBeamer ได้ที่นี่ฟรี (ไม่มีการอัพเกรดบน Windows Phone 7.x)

qrphotobeamer

การอัพเดททั้งหมดนี้เป็นการอัพเดทแอพของโนเกียเอง สามารถใช้ได้บน Nokia Lumia เท่านั้น Windows Phone รุ่นอื่นอดนะจ๊ะ

HuaYAI
Follow me

HuaYAI

เป็นคนชอบอ่านข่าว ติดตามข่าวไอทีเป็นหลัก ในเวลาว่างและเวลาที่เบื่อๆ
HuaYAI
Follow me
Share this